Giới thiệu

Facebook Evamoda - Thời trang đẳng cấp Zalo Evamoda - Thời trang đẳng cấp

       Công ty TNHH THỜI TRANG HOA MINH-Thương hiệu thời trang Eva Moda là nhãn hàng thời trang dành cho PHỤ NỮ nổi tiếng và dẫn đầu xu hướng tại thị trường VIÊT NAM.Với dòng sản phẩm cao cấp cho công sở , văn phòng, dạ hội, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm cao cấp , chất lượng , hợp với xu hướng.

        Tiêu chí của Eva moda là :chất lượng ngoại, giá thành nội, chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cấp nhưng giá thành hợp lý phù hợp với túi tiền của người VIÊT NAM. Cùng với đội ngũ Thiết Kế chuyên nghiệp ,các sản phẩm của Eva moda có những đặc điểm nổi bật đột phá về thiết kế , mang tính ứng dụng cao về thẩm mỹ cho khách hàng. Chất lượng vải và các nguyên phụ liệu nhập khẩu từ Hàn Quốc , Hồng Kông , Italia,điểm nhấn trong các trang phục là những đường cắt cup , pha trộn về màu sắc tạo ra những cung bậc cảm xúc, tạo một luồng cảm hứng ,tự tin mỗi khi khách hàng mặc sản phẩm của Eva Moda.


         Eva Moda còn chuyên nghiệp trong việc thiết kế đồng phục cho các sở ban nghành, ngân hàng, trường học với những kiểu dáng và màu sắc đặc biệt phù hợp nhất với tiêu chí : mang vẻ đẹp công sở cho mọi người để 8 tiếng làm việc được hiệu quả hơn.

EVA MODA - Thương hiệu thời trang ĐẲNG CẤP dành cho phái đẹp !